คลอดแล้วจร้าาา???

สมาชิกใหม่ในบ้านลูกสาวจร้า สงสัยดั่งจะใด้แม่มา? คลอดเองน่าา? ปวดท้องตี2 คลอดตี04.06นาที น้ำหนัก2,920 วันศุกร์ที่11/10/62 #38w5b #น้องนับตัง???

คลอดแล้วจร้าาา???
35 ตอบกลับ

คลอดบางละมุงเหรอค่ะ ของลูกต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ นี้ใกล้แล้วค่ะ จะได้เตรียมตัว

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก คุณแม่ก็โชคดีมากเลยปวดท้องไม่นาน

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆๆเหมือนคุณแม่นะค่ะ💓💓

ยินดีด้วยจ้าแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าชังมากกกก ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยจร้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น้องนับตังน่ารักน่าชังมากลุก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍❤

ยินดีด้วยจ้าคุนเเม่

ยินดีด้วยค่าคุณแม่