ปลาตะเพียน

สมัยนี้ยังมีขายไหมค่ะที่ไหนมีขายหรอค่ะ พอดีลูกใกล้จะ2เดือนกำลังมองสีๆ พวกคุนย่าคุนตาคุยยายคุนป้าให้หาซื้อให้ลูกมองค่ะย้ำว่าจะเอาปลาตะเพียนแม่บ้านนี้ก็ไม่รุ้จะซื้อที่ไหน??

1 ตอบกลับ

ตัดกระดาษทำเองเลยค่ะ หาวิธีทำในเวป