สอบถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ค่ะ พอดีท้องเลยกำหนดมา1วันแล้วค่ะ มาวันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดตอนฉี่ แต่ยังไม่เจบท้องเราควรไปหาหมอมั้ยค่ะรึต้องรอให้เจ็บท้องดี ตอนนี้ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

สมควรไปมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ. เลยค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้วนะคะ ไม่ต้องรอเจ็บ