ช่วยแนะนำหน่อยค่า🙏🏻💜

สภาพผิวหน้าตั้งแต่ตั้งครรภ์ รู้สึกหน้าแพ้ง่ายมากๆค่ะ ผิวเป็นผื่นๆ มีสิวเม็ดเล็กๆ แสบแดงคันนิดหน่อยค่ะ แต่ปกติไม่เคยแพ้สกินแคร์อะไร พักหน้ามา1เดือนแล้วค่ะ อยากหาสกินแคร์ที่ใช้สำหรับคนท้องได้ค่ะ หรือผิวแพ้ง่ายค่ะ😍☺ 14w6d.👶🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เจลว่านหางจรเข้คะ ที่สำหรับทาหน้า ใช้ได้ตอนท้องคะ