สบู่เบนเนทล้างหน้าได้ไหม คนท้องใช้สบู่เบนเนทได้ไหม

รีวิวสบู่เบนเนท สีส้ม หน่อยค่ะ แม่ๆ ที่เคยใช้สบู่เบนเนท ล้างหน้า ดีไหม แล้วถ้าคนท้องใช้สบู่เบนเนท อันตรายไหมคะ มีผลต่อลูกหรือป่าว

63 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะหอมด้วย แต่เราว่าแล้วแต่คนนะค่ะ

เคนเห็นในเนตมีคนรีวิวบอกว่าใช้ได้ค่ะ

เราว่าปรึกษากับเภสัชก่อนดีกว่านะแม่

รอคำตอบด้วยคนจ้า ชอบคุณบุ๋มมากเลย

แล้วเบนเนทสีม่วงล่ะคะ ใช้ได้มั้ย

เราใช้สีม่วงค่ะ ถูทั้งหน้าและตัว

ใช้อยู่นะคะ ก็ไม่มีปัญหาอะไรจ้า

ไม่แน่ใจเลยค่ะ รอคำตอบด้วยคนค่ะ

เราก็ใช้ทั้งหน้าทั้งตัวเลย

ล้างได้ค่ะ หน้าใสด้วยน่ะ