ถามคุนแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ ยุบ้านทำอะไรกันบ้างเวลสตั้งครรภ์แล้วทำยังไงถึงคลอดไว บ้านนี้เงียบกริบค่ะ ไปหาหมอมาก็ยังให้รอต่อไปค่ะ คือ ครรภ์ 39w 1 d แล้วอยากแตกแล้วค่ะ รึ้สึกไม่สบายเนื้อ

สบายตัว นอนไม่หลับสักคืนช่วงนี้ เข้าห้องน้ำทุก 5 นาที ไม่เข้าใจว่าจะรอถึงไหน

1 ตอบกลับ

รอค่ะ ถึงเวลาจะปวดท้องคลอดแปปเดียว หมอเค้ารอจนถึง41wค่ะ หมั่นเดินค่ะก้ช่วยให้คลอดไวอยุ่