ถ้าคุณ​มีลูก คุณ​มีประกันสุขภาพ​ให้ลูกน้อยของคุณหรือยังคะ

สนใจประกัน​ชีวิต​ ประกัน​สุขภาพ​ เพื่อสมาชิก​ครอบครัว​ของทุกทาน ติดต่อตัวแทนAIA คนนี้ได้เลยนะคะ พร้อมให้คำปรึกษา​ ลองคำน​วณ​ค่าเบี้ยเบื้องต้นให้ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ประกันสุขภาพเด็ก อากาศ​เปลี่ยนแปลงบ่อย เมื่อป่วยเป็นโรคแล้วประกันไม่รับ มีไว้ในตอนที่คัณไม่ต้องการมันดีกว่าตอนที่จำเป็น​ต้อง​ใช้​มันแล้วคุณ​ไม่มีมันอยู่นะคะ 0890729552​ แม่มวลค่ะ

ถ้าคุณ​มีลูก คุณ​มีประกันสุขภาพ​ให้ลูกน้อยของคุณหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

🙂