อยากทราบค่าใช้จ่ายในการซาวครั้งแรกการตั้งครรภ์ค่ะ อยู่พัทยาใต้ ชลบุรี พอมีที่แนะนำไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

สถานที่แนะนำค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิคหมอประทีปพัทยากลางค่ะ เราก็ฝากท้องที่นี่

3y ago

ขอบคุณค่ะ เสริชหาข้อมูลได้ใช่ไหมค่ะ