สถานที่ที่คุณกับเพื่อนชอบไปเที่ยวด้วยกันคือที่ไหนคะ?

3 ตอบกลับ

เมื่อก่อนคงต้องบอกว่าร้านเหล้า แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้วค่ะ คงจะเจอกันตามงานบวช งานแต่ง

ถ้าไปกับเพื่อนก็คงจะเป็นทะเลมั้งคะ ไปกันหลายคนสนุกดี

น้ำตกค่ะ