คุณแม่สายปั้ม 🤱✌️

สต๊อกน้ำนมในช่องฟีสตู้เย็นธรรมดา ตู้เดียว เอามาให้น้องทาน ทำไมมีกลิ่นหืนค่ะ มีวิธีแก้ปัญหาตรงนี้ยังไง น้องไม่ยอมกินเลยค่ะ จะให้น้องกินนมผสมควบคู่กับนมแม่ ไปด้วยจะเป็นไรมั้ยค่ะ แล้วควรกินนมผงของอะไร ?#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องรีดอากาศออกให้ได้มากที่สุดก่อนปิดถุงค่ะ