สต๊อกนมได้4วันแต่นมสต๊อกไม่แข็ง​นำมาให้ลูกดื่มได้ไหม

สต็อกนมในตู้เย็นธรรมดาแบบฝาเดียว​ สต๊อกได้ประมาณ4วันแต่น้ำนมไม่แข็ง​ พอเปิดมาชิมรสชาติก็เหมือนกับที่ปั้มออกมาใหม่ไม่เปรี้ยวและไม่มีกลิ่นหื่น​ แบบนี้เราสามารถนำมาให้ลูกกินได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้นะคะแม่ แต่ถ้าน้ำนมเยอะทิ้งดีกว่าค่ะประตูเดียวความเย็นไม่คงที่

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ที่จริงก็เอาทิ้งไปแล้ว​ ไม่กล้าให้ลูกกิน​ เอานมผงมาให้กินแทนค่ะกินคู่กับนมแม่​ เพราะน้ำนมไม่เยอะแล้วก็ต้องสต๊อกเก็บไว้ให้กิน​ ไม่อยากใก้ลูกกินนมผงอย่างเดียว​ สงสารลูก​ #คุณเต้านมเล็กปั้มได้ครั้งละไม่เยอะ

แนวทางการเก็บค่ะคุณแม่ ปั๊มนมบ่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ