สต็อกนมแม่ใกล้หมด

สต็อกนมแม่จะหมดก่อน 1 ขวบเหลือได้ประมาณไม่เกินอาทิตย์ นมแม่หดปั๊มไม่ค่อยออกแล้วคะ น้องจะครบขวบวันที่ 21 พ.ย นี้คะ ถ้าสต็อกหมดก่อนที่จะขวบเราสามารถให้น้องกินนมยูเอชทีได้เลยไหมหรือเราต้องให้กินนมผง

1 ตอบกลับ

ให้เป็นนม uht ตามช่วงอายุได้ค่ะ

5y ago

เท่าที่เห็นจะเป็นนมสูตร 1 ขวบ ขึ้นไปค่ะ ไม่แน่ว่าแบบ uht มีสูตรก่อนขวบมั้ย แต่ถ้าไม่มีจริงๆ น้อง 11 เดือนแล้ว ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ