แตกแล้วค้า ทีมสิงหา

สตอรี่❤️ ชื่อจริง : ด.ญ.ปราณชนก นาคกลม แปลว่า : ปานดวงใจของพ่อ ชื่อเล่น : ฟาเอล (พระเจ้าผู้ทรงรักษา) น้ำหนัก : 3,000 กรัม ปี : ขาล (เสือทอง) กำหนดคลอด : 28 สิงหาคม 2565 คลอดจริง : 25 สิงหาคม 2565 อายุครรภ์ : 39+4 สูติ : นพ.จิรายุ เล็กพิทยา รพ.พระจอมเกล้า เพชรบุรี

แตกแล้วค้า ทีมสิงหา
5 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่คลอด 19 สิงหาคม แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💖

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ