ขอสอบถามหน่อยคะ

สดๆร้อนๆเลยคะ เมื่อกี้จะอาบน้ำแล้วปวดท้องอึ แต่อึไม่ออก ตูบวมเหมือนมีอะไรหยอยออกมา พอลุกขึ้นจะล้างก้น หมูกใสปนสีนมออก เป็นก้อนเลยคะ สัญญาณเตือนอะไรหรือเปล่าคะไม่มีเลือด กำหนดคลอด 21 สิงหาคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาเตือนนะคะ ถ้าออกมาอีก ก็หาหมอดีกว่าค่ะ