สดือเด็กจะหลุดภายในกี่วันคะ

สดือลูกจะ20วันยังไม่หลุดเลยค่ะ ปกตินานไหมคะกว่าจะหลุดสดือน้องแห้งปกติไม่อักเสบไม่แดงแต่หลุดช้ามากแม่ทายาม่วงที่หมอไห้ทุกวันก็ยังไม่หลุดต้องใช้อะไรทาคะถึงจะหลุดเร็ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลุดตอน 10 วันค่ะ

7mo ago

บ้านนี้20วันยังไม่หลุดเลยค่ะกังวลมากกลัวจะเป็นอะไร