น้องเป็นอะไรคะ

สงสารหลานมาก ใครมีวิธีรักษาแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นอะไรคะ
25 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค้ะ แนะนำให้เช็ดกับน้ำเกลือให้สะอาด แล้วก้อทาบีเพนเท้นค้ะ ทาให้น้องเช้าก่อนนอนค้ะ แต่น้ำเกลือแนะนำให้เช็ดบ่อยๆ เดี่ยวน้องก้อหายค้ะ

น้องทาตัวนี้ค่ะทาเช้าเย็นทานิดเดียวลองไปถามร้านขายยาดูนะค่ะ แม่ได้จากหมอเลยเก็บตัวอย่างไว้ซื้อที่ร้านขายยาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นช่วงแรกเกิดค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ TA-M lotion0.1%มาทาลดการอักเสบค่ะ ทาไม่เกิน3วันค่ะ

น้องเป็นหนักเหมือนกันค่ะตอนนั้นน้องไม่ถึงเดือนเหมือนกันทายาสามวันหายเลยค่ะ

ที่บ้านก้เป็นหมอบอกเป็นต่อมน้ำเหลือง มาจากนมแม่ ไม่ต้องคิดมากทายา 3-4 วันหายย

เปนเหมือนกันค่ะ. บ้านนี้ใช้เเป้งโยคีผสมน้ำทาบางๆตอนนี้เริ่มยุบเเล้ว

ขอบคุณทุกคนนะคะแต่ว่าพาไปหาหมอมาแล้วแต่น้องแพ้ครีมที่หมอให้

ไปหาหมอหรือยังค่ะลูกสาวก็เป็นแบบนี้ไปหาหมอเขาให้ยาทาหายเลยค่ะ

5y ago

ุไปแล้วค่ะทายาก็ปิ้งเป็นหนักกว่าเดิมน้องอายุไม่ถึงเดือนเลย

หมอเด็กมีวิธีรักษาค่ะ แนะนำดีแถมมียาให้ด้วยน้า ลองดูมั้ย?

ภาษาชาวบ้านเรียกกากน้ำนมค่ะ ใช้น้ำลายแม่ทาบ้านนี้ก็เป็น