แบบนี้คือผดร้อนใช่มั้ยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

สงสารลูกมาก ขึ้นเต็มหน้าเต็มใบหูไปหมด ใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือผดร้อนใช่มั้ยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวเลยคะยิ่งถ้าอากาศร้อนยิ่งขึ้นเเดงเป็นผื่นเวลาจับผิวน้องจะรู้สึกซากซากมือทายาก็ไม่หาย