แบบนี้คือผดร้อนใช่มั้ยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

สงสารลูกมาก ขึ้นเต็มหน้าเต็มใบหูไปหมด ใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือผดร้อนใช่มั้ยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ
18 ตอบกลับ

ลองทาตัวนี้ดูค่ะแม่เป็นยาทาผื่นสำหรับเด็กใช้ได้ตั้งแต่เเรกเกิด

2y ago

ที่บ้านใช้ตัวนี้ก็หายค่ะ+1

ครีมลดผดผื่นของเด็กค่ะ แต่จำชื่อไม่ได้เเล้วหาในกูเกิ้ลดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ อนามัยแนะนำมาคะ เป็นเหมือนที่บ้านเลยคะ

2y ago

ถ้าทาแล้วยุบแสดงว่าไม่แพ้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง 1 เดือน พอใกล้ๆ2เดือนน้องจะหายเอง

ลูกบ้านนี้ ก้อเป็นเหมือนกันคะ ไม่รู้จะทำยังไงให้หาย

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ หายเกลี้ยง หน้าใสด้วย

น้ำเกลือเช็ดแล้วทาครีมfae@mae 3 เวลาค่ะ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยน้องหายเองค่ะ