เเผลปลูกฝีเด็กมันเเตกสามารถทำไรได้บ้างเป็นหนอง

สงสารลูกทำเเผลได้ไหม

3 ตอบกลับ

เราไม่ต้องทำไรมันก็หายไปเอาอาบน้ำวันละสองรอบน้องไม่ร้องเจ็บโดนก็ไม่ร้องเจ็บเดี๋ยวก็หายคาะถ้าบวมเเดงมากขึ้นๆให้ไปหาหมอนะคะ

เช็ดทำความสะอาดด้วนน้ำต้มสุกคะ ทำแค่นั้น ห้ามทำอย่างอื่น

เราเช็ดด้วยน้ำเกลือให้น้องค่ะ แผลแห้งไว หลังอาบน้ำ