เด็ก 12 วัน ติดโควิด

สงสารลูกชายจังแค่12วันก็ดันมาติดโควิดซะแล้ว เมื่อไหร่จะได้ออกก็ไม่รู้ เป็นทั้งแม่ทั้งลูกเลย

เด็ก 12 วัน ติดโควิด
26 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ เราก็กลัวเหมือนกัน คนในบ้านติดเกือบหมดบ้านแล้วเราพยายามsaveตัวเองกับลูกอยู่เหมือนกัน

หายไวๆนะคะ บ้านนี้ก็ผ่านการติดโควิดมาแล้วเหมือนกัน ทั้งแม่และน้องเลย เดี๋ยวก็หายนะคะแม่✌✌

ที่บ้านติดตอนได้1เดือนค่ะ​ สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็หาย​ บ้านนี้เด็กติด3คน​ คนโต10ขวบ​ คนกลาง2ขวบค่ะ

สอบถามอาการน้องได้ใหมคะ แม่จะได้ระวังไว้บ้าง ตอนนี้ลูกสาว11วันก็เริ่มมีไข้แล้วค่ะ

2y ago

อาการตอนที่น้องเป็นเริ่มแรกนะคะ -น้องซึม มีไข้ ไอ มีน้ำมูกค่ะ และน้องไม่ค่อยตื่นมากินนมเลยค่ะจากปกติกินนมบ่อยมากพอเป็นโควิดกินวันละ3-4ครั้งต่วันเองค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือนก้อติดเหมือนกันค่ะ รักษาตามอาการเดียวก้อหายค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทุกคนนะคะ ทั่บแม่และตัวเล็กด้วย ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

ขอให้แม่และลูกหายใวๆนะคะคุนแม่รักษาเดียวก้หายค่ะสุ้ๆๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดียวก็หาย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🤗

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆทั้งแม่และลูกจ้า

ลูกก็พึ่งเป็นคะได้15วันติดโควิดลงปอด