สงสารลูกค่ะ

สงสารลูกจังจะคลอดเดือนนี้เเล้ว โควิดก็ยังไม่หมดกลัวลูกจะติดเชื่ิออ ค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกทุกคนที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ห้ามเยี่ยมทั้ง รพ.ทั้งบ้าน จนกว่า จะหมดโควิค คะ ง่ายๆนะคะ ไม่ต้องเครียด

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ