เป็นหวัด

สงสารลูกจังค่ะ น้องยังไม่ถึงเดือน เป็นหวัด ไอ จาม แม่ไม่รู้จะทำยังไงสงสารลูกมากน้องงอแงไม่ค่อยกินนมน้องไอบ่อยแม่สงสารน้องกลัวน้องเจ็บคอ เห็นลูกป่วยใจแม่นิจะสลาย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยน๊าค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดจมูกล้างจมูกน้องทุกวันก็ช่วยนะค่ะ บ้านนี้ทำตั้งแต่น้องกับจากโรงบาล น้องไม่เคยเป็นหวัดเลยค่ะ ตอนนี้จะ7 เดือนแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณน๊าค่า