คลอดก่อนกำหนด

สงสานน้องจังออกมาก่อนกำหนด ออกเมื่อวันอาทิตย์ ได้แค่28วิคเอง นน.1164 ?? ต้องอยู่ในตู้อบกีเดือน

คลอดก่อนกำหนด
622 ตอบกลับ

คนแถวบ้านเรา คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ คลอดตอน7เดือนแบบไม่เคยฝากท้องเลย เพราะกลัวพ่อแม่รู้ว่าท้อง น้องอยู่ตู้อบ20วันออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ คุณหมอจะให้อยู่จนกว่าน้ำหนักน้องจะได้ตามกำหนด คือ1600กรัม สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย