เราสงสัยว่าตั้งครรภ์จิงไม

สงสัยอ่าคะว่าตั้งครรภ์จิงไม เพราะว่าใันไม่มีอาการอะไรเลยที่บ่งบอกว่าท้อง แต่ประจำเดือนเราขาด 2 เดือนแล้ว เราเปนคนที่ประจำเดือนไม่เคยขาดคะ ช่วงบอกหรือแสดงความคิดเห็นหน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ

ไปตรวจค่ะ

ตรวจหรือยังคะ ตรวจดูคะชัวร์กว่า

ตรวจเลยค่ะ.

บางคนเจอตอน4 เดือนก็มีคร่า เพราะไม่มีอาการไรเลยค่ะ รีบฝากครรภ์นะคะคุณแม่