หน้าท้องแตกหลังคลอด

สงสัยอ่ะค่ะตอนนี้เราท้อง 39+3wท้องยังแตกลายเลยแล้วแบบนี้หลังจากคลอดน้องมีโอกาศแตกได้มากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอยแตกเราว่ามันไม่หายค่ะแม่ บำรุงแค่จางลงจากสีเข้มม่วงเหลือเส้นขาวๆ เราว่าทาครีม แล้วไปเลเซอร์ต่อน่าจะหายขาดค่ะ