ลูก11เดือน พัฒนาการช้า

สงสัยว่าลูกจะพัฒนาการช้าค่ะ ลูกชาย11เดือน เรืยกชื่อไม่หัน ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง บ๊ายๆ สวัสดี ปรบมือ ทำไม่ได้เลยค่ะ แต่ลุกยืนได้เกาะคอกเดินได้ค่ะ เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะ1ขวบวันที่18นี้แล้วยังไม่นั่งไม่คลานแต่กลิ่งตัวเอาหาของที่ยากได้เอาช้ามากค่ะ

เด็กเค้าห่วงเล่นมั้งค่ะ ลูกเราขวบแล้ว ยังทำแล้วแต่อารมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ลูกคนแรกกังวลมากเลยค่ะ