แม่ๆบ้านไหนข้อเท้าลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

สงสัยว่ามันคืออะไรเหมือนห่อเลือดเลยหรือว่ามันจะเป็นป่านหรือเปล่า?

แม่ๆบ้านไหนข้อเท้าลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?
10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งเเต่คลอดเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโดนเจาะเลือดฉีดยาอะไรที่โรงพยาบาลหรือเปล่า เเต่ตอนนี้น้องได้3เดือนก็หายเเล้วค่ะเเม่

4y ago

บ้านนี้ต้องรอดูต่อไปว่าจะหายไหม ตอนนี้น้อง1เดือน29วันค่ะ😂

หายค่ะลูกสาวตอนเล็กก็เป็นแบบสีเข็มมากพอโตมันก็เริ่มหายไปค่ะตอนนีน้อง5ขวบแล้วไม่มีแล้วค่ะ

4y ago

น้องหายตอนอายุเท่าไรค่ะแม่

ตามด้วยคะมีที่ข้อมือ2ข้อเทัา2มันจะหายไปเองไหมคะสงสารเลยถ้าเป็นปาน

4y ago

สงสารเหมือนกันเลยค่ะถ้าไม่หายจริงๆเพราะมันเด่นมาก😂😂

น้องเราเป็นแบบนี้ตอนเด็กตอนโตก็ยังมีอยู่มันคือปานที่ข้อขาคะ

4y ago

แม่ชักจะกังวลแล้วค่ะ😂😂😂

เป็นป่านค่ะบ้านนี้เป็นค่ะ7ขวบแล้วยังเห็นชัดอยู่เลย

4y ago

บ้านนี้น้อง1เดือน29วันอยู่ค่ะ ต้องรอดูกันต่อไป😂😂

คุณแม่ได้ใส่พวกกำไลหรือสร้อยอะไรพวกนี้หรือเปล่าคะ

4y ago

ปานแน่ๆเลยคะแม่ โตไปอาจจะหายก็ได้คะ

บ้านนี้เป็นค่ะไม่รู้ว่าโตจะหายป่าว

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เกาะด้วยค่า

ปานค่ะ