แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

สงสัยว่าถ้าเราคลอดก่อนกำหนดแล้วยังไม่ทันเตรียมของเลยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวมากค่ะ 7 เดือนเตรียมได้ไม่กี่อย่างกลัวมากๆ กลัวหมอดุ555 สงสัยมากๆค่ะ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

37วีคเด็กสามารถคลอดได้ เตรียมสิ่งจำเป็นไว้ค่ะ ฉุกเฉินมาลูกไม่มีผ้าใส่ ลำบาก รพ.รัฐเตรียมเองทุกอย่าง ถ้าเอกชนมีทุกอย่างให้เสียตังเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มถยอยซื้อถยอยซัก แต่คนที่บ้านชอบบ่นเราว่ารีบซื้อทำไม 9 เดือนค่อยซื้อเราแอบซื้อมาเรื่อยๆค่ะ แค่กลัวว่าน้องจะออกมาไว

หมอเรานี่ย้ำตลอดทุกครั้งเวลาไปตามนัดว่าควรเตรียมของให้พร้อม

2y ago

ค่ะ เราก็ถยอยซื้อไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่เยอะต้องคอยแอบซื้อมา กลัวน้องจะรีบออกมากเลยค่ะแม่ สิ่งที่กลัวที่สุดเลย