รบกวนสอบถามจ้า ควรให้ลูกดื่มนมuhtยี่ห้อเดียว หรือควรเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

สงสัยว่า ระหว่างให้ลูกดื่มนมยี่ห้อเดียว กับหลายยี่ห้อสลับกันไป มันจะมีผลดี ผลเสียอย่างไร

1 ตอบกลับ

จะกินนมอย่างไรนั้นแล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ เด็กบ้านนี้เปลี่ยนยี่ห้อไม่ได้เลยน้องจะท้องเสียค่ะ