บ้านนี้39wแล้วย้งไม่มีวี่แววเลยจ้า

สงสัยรอพ่อไปตามหรอกลูก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นมดลูก กลับบ้านล้างห้องน้ำล้างจานทำกับข้าวเน้นยืนกับเดินเยอะๆอีกวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้วันนี้ก็ครบ39wเหมือนกันค่ะ ลุ้นกันต่อไปค่ะแม่😅

บ้านนี้ก็39wเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ก็ครบ39wเงียบยุเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้39+3 น้องโก่งตัวทุก10-15นาที ปวดหน่วง ตั้งแต่6โมงเย็นจนตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจ้าาา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️