สอบถามค่ะ

สงสัยมานานหลายเดือนจนจะคลอดแล้วค่ะ ว่าทำไมบางทีที่ลูกดิ้นเรารู้สึกเหมือนเค้ากระตุกในท้องหรืออะไรกระตุกสักอย่าง เป็นบ่อยมากค่ะตั้งแต่ช่วงท้องได้5-6 เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ หงุดหงิดมากด้วยค่ะเวลากระตุกนานๆ คือสัญญาณอะไรหรอคะใครพอทราบคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึก เป็นการฝึกหายใจค่ะ

4y ago

อ๋ออค่ะะะ หนูก็สงสัยนึกว่าเป็นอะไรเป็นบ่อยมากทุกวันเลยด้วยค่ะ😂