สอบถามค่ะ

วันนี้ตื่นมารู้สึกปวดท้องน้อยแป๊ปๆแต่ไม่เเรงมากนะค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะผิดปกติไหมค่ะขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

หน่วงเหมือนจะปวดฉี่มั้ยคะ มดลูกน่าจะไปกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะตอนเย็นไปหาหมอเเล้วค่ะคุณหมอบอกมดลูกขนายตัวค่ะขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ