สิทธิ์บัตรทอง30 คลอดลูกคนที่3. เสียเงินไหม?

สงสัยมากๆเลยค่ะ ใช้สิทธิบัตรทอง30. คลอดลูกคนที่3 เสียเงินไหมค่ะ ถามหมอก็ว่าไม่เสีย แต่ก็ได้ยินได้อ่านตามเน็ตมาว่าเสีย แม่ๆคนไหนที่คลอดลูกคนที่3 แล้วใช้สิทธิบัตรทองช่วยตอบทีค่ะ. (ขอบคุณค่ะ)

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ กฎหมายใหม่ เราก้อคนที่สาม ตอนแรกสงสัย เลยโทรไปถามค่ะ แต่ยังมีคุณแม่อีกหลายคนยังเข้าใจผิดคิดว่าใช้สิทธิได้แค่สองคน

2y ago

ผ่าท้อง3ก็ไม่เสียใช่ไหมค่ะ

ไม่เสียค่ะ เสียแค่30 บาท จะกี่คนๆ 3 4 5 คน ก็ใช้สิทธิ์บัตรทองฟรีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ