เป็นตุ่มคล้ายๆฝี

สงสัยมากๆค่ะว่ามันเกิดขึ้นจากอะไร รู้สึกว่าตุ่มนี้จะเกิดขึ้นหลังฉีดยาแก้ไอ กรน บาดทะยัก เข็มที่2ค่ะ ตอนกดจะรู้สึกแข็งๆ เคยคิดอยากจะลองเอาเข็มบ่งแต่กลัวอักเสบ ใครรู้บ้างว่ามันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

เป็นตุ่มคล้ายๆฝี
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คุณแม่ ไม่ต้องไปแกะ ไปจับนะคะ