ฝากท้องเพื่อนๆได้ยาอะไรมาบ้างค่ะส่วนเราได้บำรุงเลือดมาสองอย่างบำรุงกระดูกอย่างนึ่ง..แต่บำรุงกระดุกเพิ่งได้มานะค่ะท้องแรกทำไมไม่เคยได้กิน..แร้วพอกินมา2-3วันปวดหลังและแขนมากเลยค่ะมันจะเกี่ยวกะยามั้ยค่ะเพื่อนๆ

สงสัยมากค่ะ

5 ตอบกลับ

คนท้องจะได้ยาบำรุงเลือด 1 อย่าง กับยากระดูก ถามว่ากินแล้วปวดเกี่ยวกับยาไหม บอกเลยไม่เกียวคะ ถ้าไม่กิน คุณอาดกระดูกพุน ฟันพุ เข่าเสื่อม ปวดหลัง เพราะลูกคุณจะดูดสารอาหาร

6y ago

จิงหรอค่ะ..ทีแรกว่าจะไปหาหมอถ้าอาการไม่ดีขึ้นงั้นเด่วจะลองกินไปเรื่อยๆดูนะค่ะเผื่ออาการจะดี..ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

เราได้ยาบำรุงเลือดมาอย่างเดียวค่ะ เม็ดสีชมพูใหญ่ๆ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ร่างกายอาจจะไม่ถูกกับยาบางตัว

เราได้แต่โฟลิคมาแฮะ ไม่ได้แคลเซียม