รอบเดือนขาดไป2วัน

สงสัยตัวเองเลยตรวจก่อนมีรอบเดือน1วันผลเป็นลบ จนตอนนี้ปจดยังไม่มาค่ะ ใจก็แอบกังวลว่าจะท้องยังไม่กล้าตรวจใหม่ เพื่อนๆตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วันคะ เรามีกิจการส่วนตัวแฟนเป็นข้าราชการ เรื่องความพร้อมก็มีค่ะแต่แค่ยังไม่อยากมีตอนนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอนขาด 5 วันค่ะ