เลื่อนวันคลอด

สงสัยจังว่าทำไมหมอถึงเลื่อนวันคลอดคะ ปกติหมอสันนิษฐานเป็น21 ม.ค.68 เปลี่ยนเป็น 9 ก.พ.68 ตอนเจอตัวอ่อนอ่ะค่ะ เพราะอะไรหรอคะไม่ทันได้ถามหมอเลย

เลื่อนวันคลอด
1 ตอบกลับ

หมอซาวด์ให้แล้วใช่ไหมคะ ถ้าซาวด์แล้ว ในใบซาวด์จะระบุวันคลอด และอายุครรภ์ปัจจุบัน หมออาจยึดตามใบซาวด์ค่ะ

2w ago

อ้อ ขอบคุณมากค่ะหม่ำมี้