สงสัย

สงสัยค้ะเเม่ท้องบ้านไหน รู้เพศน้องตอนท้องกีเดือนค้ะ

68 ตอบกลับ

เรา/ปซาวมะวาน 12w4d. เหนจู๋ลูกโพล่มาชัดมาก. %เยอะยุ่ค่ะ แต่หมอว่า ระบบยังสร้างตัวไม่เสด อาจจะยังเปลี่ยนแปลง.

13 สัปดาห์ค่ะ รู้ไวมากค่ะ ตอนซาวน้องโชว์จู๋ให้คุณหมอดูพอดีเลยค่ะ แต่คุณหมอว่า ยังไม่ 100%นะคะแม่ รออีกนิด

แล้วแต่บางคนคะ ท้องแรกเด็กหญิง 4 เดือนก็ยังไม่เห็นเพราะลูกหนีบไว้ ท้องนี้ 12w ก็เห็นแล้วคะ เด็กชาย

4เดือนค่ะ หมอนัดซาวครั้งแรกก็เห็นเลยหรือแม่มโนเอาเองก็ไม่รุ้😂 คลอดออกมาก็เป็นไปตามที่มโนไว้

5 เดือนจ้า แต่ถ้าชัวร์ๆชัดๆแบบน้องโชว์เต็มๆ ก็ 6 เดือนค่ะ ตอนตรวจความสมบูรณ์ค่ะ

20 weeks ค่ะ รู้เพศพร้อมกับทำ scan anomaly หาความผิดปกติของทารกในครรภ์

ตอนนี้ 32 สัปดาห์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ตอนนี้ 28 วีคยังไม่รู้เลยจ้า

บ้านนี้รู้15w 3เดือนนิดๆค่ะ

ยังไม่รู้เลยจ้า 18+2w