เเพ้ท้อง

สงสัยค้ะคุณเเม่บ้านไหนไม่เเพ้ท้องเรยมั้งค้ะ หรือเเพ้กันตอนท้องกีเดือนค้ะ

34 ตอบกลับ

คนแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่2แพ้ตั้งกลิ่นตัวพ่อและอาหารที่เคยชอบ ทานไม่ได้เลยจ้า ตอนนี้37+2หายดีแล้ว กินได้ทุกอย่าง แต่ยังเหม็นหน้าพ่อน้องอยู่เลย 😅

แพ้1-3เดือนแรกค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรก็ไม่ได้ น้ำหนักลดลง4โล ตอนนี้5จะ6เดือนแล้วน้ำหนักพุ่งเลยค่ะเพราะอาการแพ้ท้องหายไปแล้ว

เราแพ้ตั้งแต่ 5w ตอนนี้ ยังแพ้อยู่ 13w กว่าๆ จะเหม็นพวกกลิ่นต่างๆ และอาเจียนทุกวัน

ไม่มีอาการเลยจร้า บางทีก็คิดว่าท้องรึเปล่าเนี่ย ต่างกับลูกคนแรก แพ้หนักกว่่

แพ้ตั้งแต่ 7w ค่ะ ตอนนี้10แล้วยังแพ้อยู่แต่ดีขึ้นมาก ไม่หนักเท่าช่วงแรก

ไม่แพ้เลยจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ มีแค่อาการง่วงนอนแต่ทนได้ค่ะ

บ้านนี้แพ้ช่วง3เดือนค่ะ พอเริ่มเข้า4เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีอย่างมาก คือ ถ้าหิวจะเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง2 32w.แล้วค่ะ

แพ้ช่วง3จะ4เดือนค่ะ คือเราจะได้กลิ่นชัดจนจะอ้วกค่ะ