สงสัยค่ะหรือว่าเราตาลาย

สงสัยค่ะหรือว่าตาลาย วันที่ 10 คือขีดเข้มไข่ตกแล้วป่าวค่ะ เราสามารถทำการบ้านได้เลยมั้ยค่ะ

สงสัยค่ะหรือว่าเราตาลาย
3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ วันที่ 10 แล้วก็ทำการบ้านวันเว้นวันค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปทำการบ้านเลยค่ะแม่ไข่ตกแล้วขอให้สมหวังนะคะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

จัดเลยค่ะ 8,9,10

3y ago

จัดไปวันที่ 8 กับ 11 ไปช่วงก่อนนอน มันจะมีผลให้อสุจิถึงที่จะรอไข่ผสมมั้ยค่ะ