แม่ท้องคนไหนเป็นสิวบ้าง

สงสัยค่ะว่ามีแม่คนไหนตั้งท้องแล้วเป็นสิวบ้าง แม่บ้านนี้สิวเต็มหน้า เต็มหลัง ตรงอกก็มีค่ะ เครียดมาก ใช้ครีมรึอะไรตัวไหนให้หายได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ 14 วีค พอดี มีสิวที่หลัง 2 3 เม็ด ก็ตกใจล่ะ ปกติ ก็ไม่เคยเป็นที่หลัง 😆

ลางคนก้อเปนเยอะแบบนี้คะ