ทารก1 เดือนกว่าเหงื่อออกเยอะมากตอนนอน

สงสัยค่ะว่ามีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง พอดีบ้านนี้ขนาดเปิดแอร์เบอร์ 23 แล้ว ลูกก็ยังนอนเหงื่อโชก เสื้อผ้าเปียกชื้นทั้งตัว หัวก็เหนียวตลอดเวลาเลย อาการแบบนี้ปกติสำหรับไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ปรึกษา​หมอดีกว่าค่ะแม่