สงสัยค่ะ

สงสัยค่ะตอนคุณแม่ตั้งครรณ์คุณหมอจะอัตเซาว์กี่ครั้งตอนเดือนไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ ใกล้คลอดซาวด์ทุกอาทิตย์ เตรียมเงินไว้จ่ายรัวๆๆเลยจ้า

4y ago

รพ.รัฐ แบบนี้แหละค่ะจะซาวด์1-2ครั้ง อยากซาวด์เพิ่มต้องไปซาวด์เองที่คลีนิค เสียเงินเอง