เป็นท้อสอบถามค่ะ

สงสัยค่ะ อ่านกูเกิ้ลแล้วมันแตกต่างกันดีค่ะ แต่เลยสอบถามว่า ถ้าเกิดว่าเราท้องอยู่โดยยังไม่ได้หมั้นแต่งงานรึอะไรเลย แล้วไม่อยากแต่งงานแต่จดทะเบียนสมรสอย่างเดียวได้ไหมคะ มีใครประสบการณ์ไม่แต่งงานบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แต่งก็ได้จ้า เราจดทะเบียนกับไหว้ผีงานเล็กๆเอาแค่คนในครอบครัวแค่นั้นจ้า ขี้เกียจจัดงานใหญ่ไม่ชอบคนเยอะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่แต่งค่ะแต่จดทะเบียน

4y ago

น้องคลอดมาแล้วถึงจดค่ะ