การกลับหัวของเด็ก

สงสัยค่ะ2สัปดาห์ก่อนเด็กกลับหัวแล้วแต่ไปสัปดาห์นี้คุณหมอบอกเด็กยังไม่กลับหัวตอนนี้33ย่าง34สัปดาห์แล้วเป็นกังวลนิดหน่อยค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

34 สัปดาห์ขึ้นไปเด็กจะกลับไปกลับมาไม่ได้อีก ส่วนมากนะคะ

5y ago

ถ้าน้องตัวใหญ่มากก็ยากหน่อย เอาใจช่วยค่ะ