งูกับคนท้อง

สงสัยค่ะ โบราณว่างูจะไม่เข้าใกล้คนท้งหรือเมื่อเจอคนท้องงูจะมีอาการอ่อนแรงจริงหรอคะ

56 ตอบกลับ

แร้วแต่ความเชื่อค่ะคนเราพบเจอมาไม่เหมือนกันค่ะแม่

เคยเจองูเลื้อยมาใกล้ๆ เท้า เราตกใจมันเลยเลื้อยหนี

ไม่รู้จริงรึเปล่า แต่เราเลี้ยงงู งูเราก็ปกตินะคะ

อยากรู้ใช่มั้ยคะ ลองทำดูค่ะ 55555 คนจะได้ไม่หลอกได้

ไม่จริงค่ะ มันเลื้อยเข้าหาอย่างเดียวค่ะ55

ไม่จริงค่ะ555เจอกลับตัว วิ่งจนล้มเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะเห็นมันวิ่งวนไม่กลัวเราเลย

เมื่อวันศุกร์ก็เจอ วิ่งหนีเเทบไม่ทันค่ะ

บ้านเราเขาถือ คนท้องห้ามเขาใกล้สัตว์

ไม่จริงค่ะ เกิดกับคนใกล้ตัวมาแล้ว