งูกับคนท้อง

สงสัยค่ะ โบราณว่างูจะไม่เข้าใกล้คนท้งหรือเมื่อเจอคนท้องงูจะมีอาการอ่อนแรงจริงหรอคะ

56 ตอบกลับ

เจอบ่อยมากเลยค่ะ เจอจนขยาดเลยค่ะ

ไม่เคยได้ยินเรื่องแบบนี้เลยค่ะ

ไม่เชื่อเลยค่ะ เจอมากับตัวเอง 🙂

ไม่จริงค่ะ ระวังจะโดนฉกเอานะคะ

ถ้าเราเจอเราคงอ่อนแรงก่อน

ไม่เคยได้ยินมาก่อนนะคะ

น่าจะโดนกัดมากกว่า

ไม่น่าจะจริงนะคะ

พึ่งเคยได้ยินค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ