น้ำนมจากเต้า กับ น้ำนมแม่ใส่ขวด

สงสัยคะ ว่าทำไมหมอต้องให้ดูดจากเต้าก่อน2เดือนเเรก ไม่ให้ใช่ขวด คือน้ำนมสดๆค่ะไม่ได้ปั้มทิ้งไว้ เเต่เเค่ใส่ขวด อยากรู้ว่าเต้ามันดีกว่าขนาดนั้นเลยหรอ

1 ตอบกลับ

เวลาลูกดูดเต้าเรา จะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมไหลดีที่สุดค่ะ