ท้อง32สัปดาห์3วันรู้สึกท้องปั้นบ่อยคะวันละ4ถึง5ครั้งผิดปกติไหมคะ

สงสัย

4 ตอบกลับ

เมื่อ 2 วันที่แล้วปั้นชั่วโมงละ 6-7 ครั้งเห็นจะได้ค่ะแม่ แต่ปั้นถี่จัดๆแค่ช่วงเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง อายุครรภ์พอๆกันค่ะ 32+4 สัปดาห์

อายุครรภ์ 32+5 ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะเดินเยอะหรือเปล่าไม่แน่ใจเหมือนกัน

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกถ้าไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ก็ปรกติค่ะ

ไม่ผิดปรกติค่ะ