รีวิวสินค้า ของคุณแม่ใช้เองคะ

สครับโสมมะพร้าวแท้จากเกาหลี เนื้อครีมไม่บาดผิว ผิวดีขึ้น 70% ไม่มีผลข้างเคียงสำหรับคุณแม่ตั้งท้องหรือคุณแม่กำลังให้นมบุตร คะแนนให้ 8/10 ไปเลยจ้าา แนะนำไป ตำกันเลยนะคะ

รีวิวสินค้า ของคุณแม่ใช้เองคะ
1 ตอบกลับ

อันที่จริงหลังคลอดไม่ต้องทาอะไรเลยก็จางลงเองนะคะแม่

3y ago

แล้วแต่ผิวของแต่ละคนจ้า บ้านนี้ผิวค่อยข้างจางช้า เลยต้องอาศัยตัวช่วย เพื่อจะได้จางเร็วๆคะ